Giới thiệu đến các bạn ngôi nhà phố 1 trệt 2 lầu của khách hàng Anh Trung tại khu vực Hóc Môn. Ngôi nhà được thiết kế, xây dựng và hoàn thiện nội thất bởi Kiến Trúc Sài Gòn
Đi theo phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, nổi bật với màu trắng, của kính làm ngôi nhà ngập tràn ánh sáng, không khí mát mẻ hơn.
Toàn bộ tầng trệt được bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp rộng và 1 khu vực tiếp khách nhỏ. Tủ bếp hình chữ I với tông màu đen mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ. 
Phòng khách được bố trí nội thất gam màu trầm, khiến không gian trở nên sang trong và ấm cúng hơn. 

Với đội ngũ kỹ sư, giám sát, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho quý khách một ngôi nhà vững chắc, bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao. Kiến Trúc Sài Gòn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, uy tín để tạo niềm tin tròng lòng khách hàng.

Xây nhà trọn gói những nội dung cần biết về việc thỏa mãn nhu cầu lựa chọn xây nhà trọn gói tphcm dành cho Quý khách hàng. Chi tiết về báo giá xây nhà trọn gói, các hạng mục thi công trong suốt quá trình xây dựng nhà ở gồm những gì?

Chi phí xây nhà trọn gói được tính như thế nào, các thủ tục pháp lý và hỗ trợ dành cho Quý vị khách hàng khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói được thực hiện đại ra sao…

Dịch vụ liên quan

[12/07/2021] - NHÀ A HUẤN GÒ VẤP
[12/07/2021] - CHỊ THU -QUẬN 12
[13/07/2021] - NHÀ A CHI Q3
[14/07/2021] - NHÀ EM SƠN - CỦ CHI
[15/07/2021] - NHÀ A KHÁNH HÓC MÔN
[16/07/2021] - CHÚ TUẤN BÀ ĐIỂM